Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
:: Thông tin đơn vị
Windsor Plaza
- Địa chỉ: 18 An Dương Vương, Q5
- Email: services@windsorplazahotel.com
- Tel: (84.8) 3833 6688 - Fax: (84.8) 3833 6888
- Website: www.windsorplazahotel.com
- Người liên hệ:


Toạ lạc ngay trung tâm Sài Gòn, Khách sạn Windsor Plaza mang đến cho quý khách cơ hội tuyệt vời để thưởng thức những hình ảnh, âm thanh và sự hấp dẫn của thành phố đang phát triển sôi động nhất Việt Nam. Từ kiến trúc 25 tầng vươn cao nhất giữa khu trung tâm thương mại sầm uất lâu đời của người Hoa tại Chợ Lớn này, quý khách chỉ mất vài phút để đến khu trung tâm hành chính quận 1 và bất cứ lúc nào luôn có thể, ngay từ phòng mình, phóng tầm mắt ngắm nhìn bức tranh toàn cảnh thành phố ngoạn mục từ trên cao.

Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế 5 sao, Windsor Plaza không chỉ phục vụ hoàn hảo nhu cầu lưu trú của quý khách mà còn nhiều nhu cầu đa dạng khác như: hội họp, yến tiệc, ăn uống, mua sắm, giải trí. Quý khách có thể tìm thấy những món quà độc đáo và xinh xắn tại Trung tâm Thương mại An Đông; thưởng thức hương vị Trung Hoa tinh tuý tại nhà hàng Ngân Đình hay tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái tại vũ trường sôi động bậc nhất America.

Dù đi thương vụ, du lịch hay nghỉ dưỡng, khoảng thời gian lưu lại đây của quý khách cũng sẽ trở nên hoàn hảo.
Lễ hội bia Sài Gòn lần 2
Ngày 22/04/2010
Xua tan cơn khát trong thời tiết oi bức của Sài Gòn tại Lễ hội bia Sài Gòn thường niên lần thứ hai được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza, từ ngày 6 đến 9 tháng 5 năm 2010. Hãy đến và thưởng thức các loại bia khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cùng nhiều món ăn đặc sắc, âm nhạc sôi động, các trò chơi mới lạ và dành các phần quà may mắn trong chương trình rút thăm trúng thưởng. Lễ hội diễn ra từ 18:00 giờ đến khuya vào thứ Năm, thứ Sáu và từ 15:00 giờ đến khuya vào thứ Bảy, Chủ Nhật.