Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
Cùng Bạn vào bếp
  E-mail        Bản để in           Chia sẻ:         

Vào bếp cuối tuần – điểm hẹn lý tưởng cho các bà nội trợ
21/10/2009
Chương trình “Vào bếp cuối tuần” được Công ty cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt (Viet Star Media) phối hợp với Đài Phát Thanh – Truyền hình Hà Nội thực hiện. Chương trình đã phát sóng số đầu tiên vào 17h30 ngày 12/072009. Tuy mới được ra mắt song ngay từ những số đầu, chương trình đã lôi cuốn được sự quan tâm của không ít khán giả theo dõi Truyền hình…

“Vào bếp cuối tuần” được thực hiện dưới sự tài trợ chính của “Trung Thành” và đồng tài trợ máy lọc nước RO Hàn Quốc NONAN.. Trung Thành là đơn vị cung cấp cho thị trường các loại sản phẩm cần thiết cho hoạt động nấu nướng, chế biến các món ăn. Các sản phẩm của Trung Thành góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nghệ thuật ẩm thực của các bà nội trợ.

Ngày nay Trung Thành không chỉ là thương hiệu nông sản được phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam mà còn lan rộng ra cả thị trường thế giới… Chương trình không chỉ mang đến cho các bà nội trợ một list danh sách các món ăn ngon và hướng dẫn cách chế biến các món ngon ấy. Mà nó còn cung cấp cho các bạn những địa chỉ đáng tin cậy, những nhà hàng có món ăn hấp dẫn, không gian lý tưởng để các bạn cùng gia đình, người thân thưởng thức vào các dịp cuối tuần hay các ngày lễ tết…Bên cạnh đó, “Vào bếp cuối tuần” còn đưa ra các mẹo vặt về sử dụng các loại đồ dùng cho bếp, hay các bí quyết nấu ăn ngon…

Chương trình “Vào bếp cuối tuần” được phát sóng trên kênh 1 Đài Truyền hình Hà Nội vào 17h30 chủ nhật, phát lại lần 1 vào 14h30 thứ 3 và phát lại lần 2 vào 23h thứ 6 hàng tuần. Ngoài ra khán giả có thể theo dõi những thông tin của chương trình trên website: www.vaobepcuoituan.com Chương trình gốm 3 phần chính: Khẩu vị mới, cẩm nang nội trợ và món ăn gia đình: Khẩu vị mới là mục để giới thiệu các món ăn lạ, đồng thời cũng hướng dẫn cách chế biến các món ăn theo phong cách của mỗi nhà hàng.

Khẩu vị mới còn đưa khán giả đến với các địa chỉ nhà hàng mang phong cách độc đáo của các nước trên thế giới từ phương Đông đến phương Tây … Cẩm nang nội trợ là nơi cung cấp cho mọi người những bí quyết trong việc lựa chọn và sửa dụng các dụng cụ dùng trong bếp. Bên cạnh đó, Cẩm nang còn gợi ý cho các bà nội trợ những mẹo vặt để nấu ăn ngon, đây là những điều dù rất đơn giản nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng lưu ý đến nó.

Món ăn gia đình là phần cuối của chương trình. Ở đây khán giả sẽ được gặp gỡ các đầu bếp nổi tiếng và học tập ở họ cách chế biến các món ăn mới lạ. Trong phần này các chuyên gia nấu ăn sẽ hướng dẫn các bà nội trợ từng thao tác một để hoàn thành việc chế biến món ăn được giới thiệu trong chương trình. Với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ làm chương trình, “Vào bếp cuối tuần” sẽ ngày càng được cải thiện sao cho nội dung phong phú, thu hút được đông đảo khán giả yêu thích hoạt động nấu nướng cũng như nghệ thuật ẩm thực. Hi vọng chương trình sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thật sự thoải mái và những kinh nghiệm quý báu cho mỗi bà nội trợ khi vào bếp chế biến món ăn. 

 
lượt xem: 8313