Bộ ba trung vệ nổi tiếng một thời của U23 Việt Nam gồm Trần Trình Trọng, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Duy Mạnh – người anh em và người đồng đội thân thiết của Đình Trọng ở tuyển quốc gia lẫn Hà Nội FC đã kết hôn vào đầu năm 2020. Trong khi đó Bùi Tiến Dũng cũng mới tổ chức đám cưới cùng cô dâu Khánh Linh trong những ngày đầu năm dương lịch 2021.

Trung vệ Đình Trọng đưa "máy bay" hơn 2 tuổi... về dinh? - Ảnh 1.

Đình Trọng hạnh phúc cùng Trang “heo”.

Duy chỉ còn Đình Trọng vẫn chưa yên bề gia thất dù đã có cô bạn gái lâu năm Trang “heo”. Cả hai yêu nhau từ thuở cấp 3. Cô nàng hơn Đình Trọng 2 tuổi nhưng là người thấu hiểu, cùng bạn trai gắn bó từ thuở cầu thủ trẻ đến lúc nổi tiếng như bây giờ. Gần đây, khi cặp đôi đăng ảnh đi chơi, Duy Mạnh, Tiến Dũng và nhiều người hâm mộ đều đồng loạt bình luận với nội dung thúc giục Đình Trọng sớm đưa nàng về dinh.

Sáng 8/1, bố mẹ Đình Trọng và Duy Mạnh đã có mặt tại Bắc Ninh tham dự đám cưới của Bùi Tiến Dũng. Tại đây đã có những tiết lộ thú vị xung quanh Trọng “Ỉn”.

Khi được hỏi “cuối năm nay (2021), Đình Trọng có lấy vợ không?”, bà Nguyễn Thu Hương, mẹ Trọng “ỉn”, chia sẻ thành thật: “Chắc phải sang năm”. Trong khi đó, ông Trần Đình Hùng thì cười nói: “Tôi không biết gì đâu nhé”. Thế nhưng theo tiết lộ của ông Hùng và bà Hương chuyện Đình Trọng tính chuyện kết hôn là có thật.

Trung vệ Đình Trọng đưa "máy bay" hơn 2 tuổi... về dinh? - Ảnh 3.

Bố mẹ Đình Trọng tiết lộ về chuyện kết hôn của con trai.

Dù sao, Đình Trọng mới chỉ 24 tuổi, còn khá trẻ để tính đến chuyện lập gia đình. Tuy nhiên, biết đâu khi yên bề gia thất, trung vệ của Hà Nội FC lại có những thành công vang dội trên sân cỏ cùng Hà Nội FC và ĐT Việt Nam.

Tính đến nay đã có khá đông những người hùng Thường Châu năm nào yên bề gia thất. Công Phượng, Tiến Dũng, Xuân Mạnh, Văn Đức và Duy Mạnh là những cái tên mới nhất gia nhập hội lứa U23 Thường Châu đã có vợ.

Đình Trọng hiện đang nỗ lực lấy lại phong độ sau chấn thương. Vừa qua, anh và Duy Mạnh đã trở lại đội hình của Hà Nội FC nhưng chưa có màn trình diễn như kỳ vọng.